Sự tiến hoá và phát triển của thể thao điện tử

Thể thao điện tử phát triển để dành nhiều thời gian bây giờ

Một độc giả gần đây đã bắt đầu một dự án video 20 năm để nói về trò chơi điện tử với 1.000 người, bắt đầu với một cuộc thảo luận về eSports.

Tôi lớn lên chơi trò chơi trong một thời gian trước khi Internet. Không xa như vậy, chúng tôi đã quay số và sau đó băng thông rộng, tuy nhiên tôi chỉ có hai lựa chọn nếu tôi muốn chơi trò chơi với hoặc chống lại bạn bè của tôi: tháo dỡ máy tính gia đình của tôi, kéo nó đến nhà của một người bạn, xây dựng lại máy tính và thiết lập mạng LAN… hoặc chơi trên một bảng điều khiển.

Không có gì sai với bàn giao tiếp, tôi đã sở hữu nhiều. Quan điểm của tôi là không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy để chơi trò chơi điện tử cạnh tranh, vì một số lý do. Trong tập đầu tiên của loạt trò chơi điện tử mới của tôi, tôi đã nói chuyện với Alex Baguley của Manchester eSports (và người chơi Hearthstone chuyên nghiệp cho Team Hex) về nhiều khía cạnh của thể thao điện tử ở Anh và xa hơn nữa, bao gồm nhận thức của mọi người, tiền thưởng trong eSports và liệu eSports có thể so sánh với thể thao thể thao hay không trong số các chủ đề khác. Kiểm tra nó ra ở cuối bài viết này.

Nhận thức kéo dài có ảnh hưởng tiêu cực đến eSports không?

Nhiều người có thiên vị tiêu cực về tác hại có thể xảy ra của eSports

Một trong những điều tôi ghét đọc là những người nói rằng họ đã chơi trò chơi từ khi còn nhỏ, giống như đó là một thành tựu. Tôi đã từng làm điều đó quá, tôi đã làm nó trên trang Darevolt về chúng tôi; nhưng tôi ghét nó. Một phần trong tôi nghĩ đó là cách biện minh cho lý do tại sao tôi quan tâm đến trò chơi điện tử, như thể tôi không có sự lựa chọn trong vấn đề này. Trong thực tế, tôi chọn chơi trò chơi bởi vì tôi thích chúng và tôi đã vượt qua mức quan tâm đến những gì mọi người nghĩ.

Tôi vẫn cảm thấy nhận thức tiêu cực đó theo thời gian. Ngay cả bây giờ, với các trò chơi điện tử được khắc sâu trong nền văn hóa của chúng tôi, khi mọi người hỏi những gì tôi làm hoặc nếu tôi ra ngoài và nhận được nói chuyện với ai đó thỉnh thoảng có một cái nhìn mà tôi nhận được. Kiểu như là sự pha trộn giữa sự thương hại và sự thông cảm, tôi đoán vậy.

Tin tốt là tôi không nghĩ đó là một vấn đề đối với eSports, không thực sự dù sao, do sự phát triển liên tục và thành công của nó như một phương tiện giải trí hợp pháp. Amazon, một trong những công ty lớn nhất thế giới, khá nhiều đặt tất cả các naysayer vào vị trí của họ khi họ mua Twitch với giá một tỷ đô la. Những gì bắt đầu từ tất cả những năm trước với lối chơi LAN truyền pizza-truyền hiện nay là ngành công nghiệp riêng của mình đang thu hút ngày càng nhiều người xem năm trước.

Một điều tôi muốn thấy thay đổi là nhận thức rằng một số người có rằng phụ nữ không có khả năng chơi trò chơi điện tử cạnh tranh như nam giới, mà trên riêng của mình là ngu ngốc nhưng khi bạn xem xét các nghiên cứu đang nói rằng tỷ lệ hoặc nam giới với phụ nữ chơi trò chơi là khá thậm chí đây là domino cuối cùng cần phải rơi cho eSports để thực sự là một behemoth. Bởi vì khi làm như vậy eSports sẽ có một lợi thế hơn so với các môn thể thao thể thao mà họ đã thể hiện thời gian và thời gian một lần nữa rằng họ không vội vã để thực hiện – nam và nữ có thể chơi với nhau. Tính cạnh tranh. Trên một sân chơi cấp độ. Cứ để cái đó chìm vào.

Thể thao điện tử và thể thao thể thao có tương đương không?

Ngày càng có nhiều người đang đầu tư vào thế giới của eSports

Đây là một trong những đối số trò chơi liên quan đến tôi nhận được vào nhiều nhất. Chắc chắn, có lẽ các vận động viên thể thao điện tử không ra sân chạy vòng hàng giờ tại một thời điểm, nhưng cũng không phải là những người chơi bi da — và đó vẫn là một môn thể thao. Tôi không phải là một game thủ chuyên nghiệp vì vậy tôi không biết, nhưng từ bên ngoài nhìn vào, khoảng thời gian tập luyện một mình nên quên bất kỳ cuộc thảo luận nào — thậm chí không xem xét đến các giải đấu eSports khổng lồ được tài trợ bởi cùng một thương hiệu tài trợ cho các sự kiện thể thao thể thao và kỹ năng vận động cần thiết để chơi trò chơi điện tử ở mức độ cạnh tranh.

Điều tốt hơn là khi thời gian trôi qua, không chỉ eSports sẽ được coi là bình đẳng với thể thao thể thao mà họ sẽ thực sự vượt qua chúng. Lời tuyên bố đậm? Có lẽ. Hãy suy nghĩ về nó — những con số ở đó. Chúng tôi thấy thời gian và thời gian một lần nữa số lượng điên của trò chơi và console được bán.

Tôi không biết đã bao nhiêu lần tôi được cho biết rằng thế hệ trẻ gắn bó với trò chơi điện tử hơn bao giờ hết, vì vậy khi chúng lớn lên, chúng sẽ tự nhiên hấp dẫn đối với trò chơi điện tử cạnh tranh. Tôi không nói rằng nó sẽ xảy ra trong vòng 5 năm tới, nhưng nó sẽ xảy ra. Họ số đang có và nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi nhãn cầu theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *